GuTech.vn – Cung cấp giải pháp thương mại điện tử toàn diện

Thương Mại Điện Tử ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam và là kệnh bán hàng hiệu quả giúp người bán tăng doanh số, giúp khách hàng trên mọi miền của Việt Nam biết đến, trên thế giới, và là kênh làm thương hiệu cho các sản phẩm mới thâm nhập vào thị trường, các sản phẩm muốn đạt được doanh số cao và thị phần ngay càng mở rộng. Rất nhiều dự án mà chúng tôi đang vận hành có tốc độ phát triển tuyệt vời nhờ vào TMĐT. Tuy nhiên để triển khai và ứng dụng TMĐT vào doanh nghiệp không hề dễ dàng chút nào, rất nhiều công ty, cá nhân, tổ chức thiết kế website mà không đem lại một hiệu quả nào hay dần bị lãng quên.

Website làm không có khó nó còn phụ phuộc nhiều vào yếu tố như để tổ chức vận hành được website mang lại hiệu quả và đạt được các mục tiêu mà doanh nghiệp đề ra thì đó lại là cả một vấn đề mà không phải ai cũng có thể làm được

thương mại điện tử ngày càng phát triển

Thương mại điện tử ngày càng phát triển

Giải PhápGuTech mang đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong kinh doanh online, ứng dụng Internet để kinh doanh, TMĐT đã được GuTech chứng minh bằng những dự án mà GuTech đã đạt được và đang chịu trách nhiệm vận hành và tư vấn mô hình.

Tùy thuộc vào mô hình, mức độ đầu tư và chiến lược phát triển mà quý khách hàng đưa ra, từ đó chúng ta sẽ định vị đối tượng khách hàng mà chúng ta tiếp cận khác nhau.

Giải pháp thương mại điện tử

Giải pháp thương mại điện tử

Website là một quá trình bố cục thông tin về doanh nghiệp, là bộ mặt của doanh nghiệp trên nền tảng Online. Vì vậy đừng coi nhẹ những lợi ích mà Website đem tới Hãy nhớ rằng “ Mỗi Website là một kế hoạch Kinh Doanh” của doanh nghiệp, sản phẩm của bạn là gì?, dịch vụ của bạn là gì?, chính sách của bạn thể hiện ra sao, chiến lược của bạn là gì?.. Nó đều được thể hiên trên website của bạn và nó là cầu nối giữa khách hàng với Doanh Nghiệp của bạn trên khắp mọi miền tổ quốc....Hơn thế nữa nó giúp khách hàng truy cập vào dễ dàng hơn, tin tưởng hơn, biết đến các sản phẩm, dịch vụ mà Doanh Nghiệp bạn đang cung cấp.

Công nghệ ứng dụng

Công nghệ ứng dụng

Công Nghệ là điều không thể thiếu trong những nền tảng kinh doanh Online hiện nay nó giúp ta tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí, với Kinh Doanh Online hay TMĐT vấn đề cốt lỗi là công nghệ ở mỗi Website được triển khai và nó phải dễ dàng sử dụng cho người dùng. Hơn thế nữa trong Kinh Doanh Online có 2 loại chi phí lớn nhất là chi phí Marketing và chi phí vận hành các chi phí này sẽ giảm dần khi bạn am hiểu về công nghệ và vận dụng vào trong Marketing.

GuTech viết tắt của Gu - Technology là tập hợp của những người có đam mê về công nghệ và có những cái Gu riêng của mình, Với đội ngũ chuyên gia trong từng lĩnh vực liên quan, trải qua kinh nghiệm vận hành các dự án của chính mình, của bạn bè, của khách hàng trên tất cả các ngành nghề...Trước khi bắt đầu một dự án chúng tôi có những tìm hiểu về Doanh Nghiệp, ngành nghề để đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp trên nền tảng Online, TMĐT...